Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì để may mắn thịnh vượng

tuổi bính tý 1996 hợp cây gì

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người sinh năm Bính Tý quan tâm. Bởi hiện nay nhiều người đang có xu hướng sử dụng cây cảnh trang trí nhà cửa để tăng tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa phong thủy. Vậy đâu là những cây trồng mang lại may mắn và tài lộc cho những người sinh năm 1996? Hãy cùng Cây phong thủy theo tuổi giải đáp ngay thắc mắc này qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Đôi nét về Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Đôi nét về Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì?

  • Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn
  • Sinh năm 1996: Tuổi con Chuột
  • Năm sinh dương lịch: 19/02/1996 đến 06/02/1997
  • Năm sinh âm lịch: Bính Tý
  • Thiên can: Bính
  • Tương hợp: Tân + Tương hình: Canh, Nhâm – Địa chi: Tý
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tính cách của tuổi Bính Tý:

Những người trẻ sinh năm 1996 thường rất năng nổ và nhiệt tình. Họ đều là kiểu người kiên trì, ham học hỏi vì vậy chuyên rất nhiều lĩnh vực và dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Cuộc sống của người tuổi Bính Tý luôn là vòng lặp học hỏi, tiếp thu và phân tích, họ có tư duy logic và rất nhạy bén. Khi về già tuổi này thường làm nhiều việc thiện nên được phúc thọ lâu dài cùng con cháu.

Người tuổi 1996 rất sâu sắc và tinh tế. Không cần phải nói nhiều họ vẫn có thể nhìn thấu tâm tư, nỗi niềm của người khác. Bính Tý dễ dàng nhận ra những cảm xúc hay suy nghĩ đối phương đang cố che dấu. Trực giác của những người này rất tốt nên cảm nhận được tâm cơ của người khác, nhờ vậy có thể tránh được nhiều vấn đề phiên phức trong cuộc sống.

Tuổi Tý thường nghiêm túc và có trách nhiệm. Họ cũng là người bạn đáng tin và chân thành, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, tuổi này có một tật xấu chính là cố chấp và bảo thủ, họ không dễ dàng chấp nhận mệnh lệnh của người khác mà luôn muốn tự làm theo ý mình.

Để con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống thêm thuận lợi, người tuổi Tý cần lưu ý trồng các cây phong thủy hợp mệnh của mình. Vậy tuổi 1996 hợp cây gì? Nên trồng cây gì trong nhà để chiêu tài chiêu lộc? Hãy cùng điểm qua một số cây trồng mang lại may mắn cho người sinh năm Bính Tý.

Đề xuất cho bạn:

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì?

Cây đem lại may mắn, tài lộc cho người Bính Tý sinh năm 1996 phải kể đến như: Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Cây Phát tài núi, Cây Vạn niên thanh cột, Cây Trầu Bà Tay Phật, Cây Lan ý, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Ngọc ngân, Cây Ngân hậu, Cây Kim tiền.

Cây hành Thủy hợp với tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Kim tiền

Cây Kim tiền

Cây Kim tiền

Cây Kim tiền là cái tên đầu tiên giải đáp câu hỏi những người sinh năm 1996 hợp cây gì. Không cần cầu kỳ, chỉ qua tên gọi cũng có thể biết được ý nghĩa của cây cảnh trồng trong nhà này. Theo phong thủy, cây Kim tiền có khả năng mang đến may mắn, tài lộc, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ. Loài cây này đặc biệt với những người tuổi Bính Tý, giúp cuộc sống và đường công danh sự nghiệp luôn suôn sẻ, tấn tới.

Đặc biệt, cây Kim tiền rất hiếm ra hoa, khi đơm hoa cũng là điềm báo cho những may mắn, tài lộc và thành công đang độ đong đầy. Loài cây này hoa trắng tinh khôi tượng trưng cho sự nghiệp thành công, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Vì thế, cây Kim tiền thường được rất nhiều người chơi cây phong thủy lựa chọn.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cau Phú quý

Cau Phú quý

Cau Phú quý

Nếu bạn và gia đình đang băn khoăn không biết người sinh năm 1996 hợp cây gì thì có thể tham khảo ngay cây Cau Phú quý. Là cây phong thủy mang ý nghĩa về chiêu tài, cầu lộc giúp gia chủ làm ăn phát triển, sự nghiệp thăng hạng. Bên cạnh đó, cây còn có công dụng thanh lọc không khí rất tốt, giúp không gian luôn xanh mát và cân bằng độ ẩm. Đây là loài cây thường được chọn tròng cảnh trong văn phòng hoặc công trình.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Phát tài núi

Cây Phát tài núi

Cây Phát tài núi

Phát tài núi cũng là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi người sinh năm 1996 hợp cây gì. Cây nổi tiếng với sức sống mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và sinh lực giúp công việc cũng như cuộc sống của gia chủ luôn may mắn, suôn sẻ. Cũng như tên gọi, cây mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người trồng, mang ý nghĩa về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, giàu sang, phú quý.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Vạn niên thanh cột

Cây Vạn niên thanh cột

Cây Vạn niên thanh cột

Vạn niên thanh cột là cây trồng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Cây được trồng trong nhà và văn phòng để mang lại nhiều điều may mắn cho người xung quanh. Đây cũng là loài cây rất hợp với người tuổi Bính Tý, giúp gia chủ tuổi này luôn bình an, may mắn và hanh thông trong mọi sự. Đặc biệt, cây còn mang biểu tượng về sự phát triển bền vững, cát tường, thịnh vượng.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Trầu Bà Tay Phật

Cây Trầu Bà Tay Phật

Cây Trầu Bà Tay Phật

Nếu vẫn chưa biết người sinh năm 1996 hợp cây gì thì Cây Trầu Bà Tay Phật sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Trong phong thủy,cây được xem là mang lại hồng phúc, may mắn cho người trồng. Tán cây càng xum xuê gia chủ càng may mắn, thịnh vượng về tài chính. Cây sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quyền lực, phù hợp với những người đảm nhận chức vụ cao, cầu mong thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, khi trồng Cây Trầu Bà Tay Phật tại phòng khách sẽ giúp gia tăng vượng khí cho ngôi nhà và tạo vẻ đẹp tinh tế trong kiến trúc.

Cây thuộc hành kim hợp với người Bính Tý

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Lan ý

Cây Lan ý

Cây Lan ý

Lan ý là cây trồng phong thủy rất hợp với người mệnh Thủy. Cây mang vẻ đẹp thanh tao, tinh tế và trang nhã. Những chiếc lá trắng tinh khôi tượng trưng cho tình yêu hồn nhiên, thuần khiết cũng như biểu tượng cho khí chất cao khiết của người quân tử. Loại cây cảnh để bàn này được trồng phổ biến giúp làm đẹp không gian và bài trừ những điều xấu ác.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Bạch Mã Hoàng Tử

cay bach ma hoang tu

Bạch Mã Hoàng Tử là cây phong thủy tiếp theo giải đáp thắc mắc người sinh năm 1996 hợp cây gì. Nhiều người tin rằng loài cây này có khả năng mang đến may mắn, tài lộc và vận khí tốt cho gia chủ. Cây rất hợp với người mệnh Thủy, được  xem là lá bùa hộ mệnh của những người thuộc nhóm mệnh này, đặc biệt là tuổi Bính Tý. Khi ra hoa, Bạch Mã Hoàng Tử sẽ nở ra những chùm hoa trắng muốt. Đồng thời, đây cũng là điềm báo về những điềm lành đang đến.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Ngọc ngân

Cây Ngọc ngân

Cây Ngọc ngân

Người xưa thường quan niệm cây Ngọc ngân là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy loài cây này thường được chọn trồng phong thủy trong nhà. Đây cũng là cây trồng hợp mệnh với người sinh năm 1996 giúp cuộc sống và công việc của người tuổi này luôn may mắn và thành công. Để cây phát huy hết ý nghĩa phong thủy của mình gia chủ nên đặt ở hướng Đông Nam vì hướng này tích được nhiều năng lượng tích cực giúp vận khi gia chủ tốt hơn.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Ngân hậu

Cây Ngân hậu

Cây Ngân hậu

Cây Ngân hậu cũng là đáp án lý tưởng giúp trả lời câu hỏi sinh năm 1996 hợp cây gì. Giống như tên gọi, loài cây này mang phong thái Quý tộc và thường được dùng để trang trí nội thất, phòng khách, văn phòng giúp làm đẹp không gian và xua đuổi tà ma, điềm rủi. Cây Ngân hậu còn giúp mang lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây gì? Cây Kim tiền

Cây Kim tiền

Cây Kim tiền

Nếu như bạn đang chọn cây phong thủy và không biết sinh năm 1996 hợp cây gì thì có thể tham khảo thêm cây Kim Tiền. Cây này còn có tên gọi khác là Kim phát tài với ngụ ý về tài lộc, sung túc, giàu sang, đủ đầy. Thân lá vươn cao, lá xanh mát luôn hướng lên như bàn tay hứng lộc trời cho nên được nhiều người tin rằng có thể mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Trồng cây không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn mang lại may mắn cho gia chủ. Cây trồng phong thủy mang nhiều ý nghĩa về tài vận, sức khỏe, gia đạo… nên cần chọn cây trồng hợp mệnh để cuộc sống và công việc được hanh thông. Hy vọng những chia sẻ trên đây về cây phong thuỷ hợp tuổi Bính Tý 1996 có thể giúp bạn chọn được cây trồng ưng ý. Cập nhật thêm nhiều bài viết hay về cây cảnh tại Tapchicaycanh.com ngay hôm nay.

Xem thêm: Cây Phát tài là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy?

4.8/5 - (6 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nên xem

Mai Trâm

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp Bí quyết chơi cây cảnh, hoa cảnh rẻ - đẹp - độc. Kinh nghiệm sưu tập, chăm sóc, tạo dáng cây cảnh nghệ thuật, hoa cảnh.

Bài viết mới nhất

Bạn nên xem