Tuổi Ngọ hợp cây gì? Trồng cây gì để thu hút tài lộc?

Tuổi Ngọ hợp cây gì

Tuổi Ngọ hợp cây gì? Mỗi con giáp thường sẽ có một loài cây bản mệnh riêng, tuổi Ngọ cũng vậy. Người tuổi Ngọ nếu chọn đúng cây bản mệnh sẽ mang đến may mắn, tiền tài và công danh sáng lạng. Vậy người tuổi Ngọ hợp cây gì và có phải tất cả tuổi Ngọ đều hợp với 1 loại cây hay không? Cùng Tạp chí cây cảnh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khái quát tính cách của người tuổi Ngọ

Tính cách của người tuổi Ngọ

Tính cách của người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đứng 7 trong 12 con giáp, đa số những người tuổi Ngọ thường là những người thông minh, nhạy bén, ngay thẳng, chính trực nên được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

Người tuổi Ngọ thường tự lực cánh sinh không thích dựa dẫm người khác nên sự nghiệp của bản thân họ thường khá vững chắc, chỉ cần họ tính toán và suy nghĩ sâu xa thì sự nghiệp của họ sẽ thành công khá sớm.

Những người tuổi Ngọ thường sống khá khép kín, họ không thích chủ động giao tiếp với mọi người nhưng khi đã thân thiết với ai thì họ rất hết lòng và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn.

Người tuổi Ngọ nếu muốn công việc và cuộc sống thuận lợi hơn thì nên sử dụng các loại cây phong thủy theo tuổi để thúc đẩy công việc cũng như ổn định tâm trạng, cởi mở hơn trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ hợp cây gì để thu hút tài lộc?

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì?

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, những người sinh năm nay hợp với màu đỏ, cam, tím, hồng, nâu, vàng trong đó màu nâu và màu vàng là 2 màu bản mệnh của người mệnh Thổ.

Người tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn những loại cây cảnh có màu bản mệnh để đem lại may mắn, chẳng hạn như: cây lưỡi hổ vằn, cây trầu bà, cây vạn lộc, cây sen đá nâu,…

Ngoài ra, người sinh năm 1990 cũng có thể lựa chọn những loại cây có màu sắc tương hợp như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung… sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi Nhâm Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Nhâm Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Nhâm Ngọ hợp cây gì?

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 thuộc mệnh Mộc. Đa số những người mệnh Mộc gần như hợp với tất cả các loại cây bởi bản thân Mộc chính là cây cối. Tuy nhiên, chọn những cây có màu bản mệnh là xanh lá sẽ đem đến nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho người Nhâm Ngọ.

Những loại cây hợp với người Nhâm Ngọ có thể kể đến như: cây Kim Ngân, cây Phát Tài, cây Bàng Singapore, cây Sen Đá… ngoài a bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại cây nào miễn có màu xanh.

Người sinh năm Nhâm Ngọ cũng có thể lựa chọn những cây cảnh có màu tương hợp như màu xanh dương, màu đen… tuy nhiên những loài cây có màu này khá hiếm và không dễ tìm kiếm ở thị trường Việt Nam.

Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì?

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Những người thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn những loại cây cảnh có màu sắc bản mệnh như màu đỏ, hồng, cam, tím để mang đến vận khí tốt, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Những cây có màu sắc sặc sỡ hợp với người sinh năm Mậu Ngọ phải kể đến như: cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Hồng Phát Lộc, cây Vạn Lộc Đỏ… những loại cây này được xem là hợp phong thủy với người mệnh Hỏa nhất.

Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1978 cũng có thể lựa chọn những loại cây cảnh có màu xanh lá cây Sen Đá, cây Phát Tài, cây Dứa Cảnh…

Tuổi Giáp Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Giáp Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Giáp Ngọ hợp cây gì?

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và 2014 thuộc mệnh Kim nên có thể lựa chọn những loại cây cảnh có màu tương hợp là màu xám, bạc, bạch kim, vàng, nâu… như: cây Đế Vương, cây Sen Đá, cây Cau Tiểu Trâm, cây Kim Ngân, cây Ngọc Ngân, cây Lưỡi Hổ,…

Những loại cây này là những cây cảnh may mắn dành cho người tuổi Giáp Ngọ giúp cuộc sống của họ trở nên may mắn, tài lộc, thuận lợi hơn trong công việc và vấn đề tình cảm.

Tuổi Bính Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Bính Ngọ hợp cây gì?

Tuổi Bính Ngọ hợp cây gì?

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy nên màu sắc bản mệnh của những người này là xanh dương, đen và màu tương hợp là màu trắng, xám, bạc, bạch kim… nên những người Bính Ngọ nên chọn cây cảnh theo những màu sắc kể trên để mang đến may mắn.

Những loại cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Bính Ngọ phải kể đến như: cây Hoa Giấy Trắng, cây Lan Chi, cây Phát Tài, cây Cung Điện Vàng, cây Lưỡi Hổ, cây Kim Tiền,

Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể lựa chọn những loại cây cảnh thủy sinh để kết hợp dung hòa phong thủy, mang đến vận may, tài lộc nhiều hơn cho người tuổi Bính Ngọ.

Trên đây là tất cả những loại cây hợp với người tuổi Ngọ được chúng tôi tổng hợp lại nhằm đem đến cho bạn đọc sự hiểu biết về các loại cây cũng như ý nghĩa phong thủy của chúng.  Để biết thêm thông tin về các loại cây cảnh vui lòng truy cập website Tapchicaycanh.com để cập nhật những thông tin về những giống cây được ưa chuộng hiện nay và cách chăm sóc chính xác nhất.

Xem thêm: Cây Phát tài là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy?

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nên xem

Mai Trâm

Content Creator
Một người đam mê viết lách, chuyên tổng hợp Bí quyết chơi cây cảnh, hoa cảnh rẻ - đẹp - độc. Kinh nghiệm sưu tập, chăm sóc, tạo dáng cây cảnh nghệ thuật, hoa cảnh.

Bài viết mới nhất

Bạn nên xem